Trời chiều, ánh hoàng hôn chạng vạng.
Trong phòng tắm, hơi nước ẩm ướt, thoang thoảng mùi hương nhè nhẹ.
Tôi nằm trong bồn tắm, để nước ấm bao phủ toàn thân, xua tan tất cả những mệt mỏi.
Anh ngồi bên thành bồn tắm, cẩn thận nâng chân tôi lên, dùng khăn mềm chậm rãi lau nhẹ lòng bàn chân đứng suốt sáu tiếng của tôi.
Nhìn đôi mi đang cụp xuống của anh, miệng tôi cười dịu dàng, cảm nhận lực nhấn vừa phải của anh trên da thịt, cảm giác mệt mỏi được xua tan, đây chính xác là một loại hưởng thụ từ thiên đường.
Lòng bàn chân được anh xoa nhẹ, bàn tay nóng bỏng từ từ ấn nhẹ trở thành vuốt ve, sự ấm nóng tê dại lại một lần nữa len lỏi vào lí trí của tôi.
“Này!” Tôi vung chân, đá anh một cái: “Anh chuyên nghiệp một chút đi, không được chiếm đóng thời gian thư giãn của em.”
Hừ! Anh tưởng tôi không biết massage và khiêu khích khác nhau chỗ nào hả?!
Anh bất đắc dĩ lắc đầu, bắt đầu ấn huyệt cho tôi, khi ngón cái vừa dùng lực, một cơn đau từ bắp chân truyền tới..
“Á!” Tôi không nhịn được hét to
Anh đau lòng nhìn tôi, thầm thở dài, lấy khăn ướt phủ lên chân tôi, nhẹ nhàng ấn nhẹ..
“Nhóc con…” Anh dịu dàng gọi tôi, giọng nói anh khàn khàn.
“Em đừng đi làm nữa, công việc mệt mỏi như vậy, làm lâu rất dễ mắc bệnh về xương khớp .”
“Nghỉ việc thì em biết lấy gì để trang trải.."
“Học phí kì sau anh nộp giúp em, đừng đi làm thêm nữa.”
Tôi khoác tay lên thành bồn tắm, ánh mắt đưa tình với anh:
“Xin lỗi, tôi bán nghệ, không bán thân!”
Anh nâng mắt, cười dịu dàng nhìn tôi.
“Dựa vào chút ít kỹ thuật của em, mà dám đi bán nghệ sao?”
Tôi suýt nữa tức chết...
Anh nhìn ngực tôi, có chút hứng thú cười: “May mà em còn có một vài ưu điểm trời ban…”
“Anh?!” Tôi giận hắt nước lên người anh, trong phút chốc áo sơ mi của anh đã ướt nhẹp, phần da thịt thoắt ẩn thoắt hiện sau làn áo..
Trước kia tôi luôn nghĩ rằng cơ bụng sáu múi của anh có được là nhờ vào sự luyện tập hàng ngày ở trên giường với người khác. Nhưng sau đó anh nói với tôi là thể lực của tôi quá kém, mỗi tuần ba lần đưa tôi tới phòng tập thể hình, tôi mới biết thân hình anh đẹp như thế là do tập thể hình mà ra.
“Sao? Em không phục?!” Anh cười nắm lấy tay tôi, kéo tôi ra khỏi bồn tắm, đặt tôi ngồi lên chân anh.
Hai tay ôm lấy eo tôi, cách một lớp áo sơ mi mỏng manh ẩm ướt, tôi cảm nhận rất rõ vật nóng rực trên người anh.
Hơi thở của anh từ bờ vai trần lan dần đến cổ tôi, cảm giác tê ngứa:
“Có muốn trao đổi kĩ thuật với anh một lúc không?”
“Anh mơ đi !” Tôi biễu môi nói:
“Ấn vai cho em đi này, em đau.”
Anh lại thở dài lần nữa, nhẫn nại ấn vai cho tôi.
…
Một lúc sau, anh vẫn không từ bỏ ý định thuyết phục tôi:
"Nhóc con, nghe lời, nghỉ việc đi. Anh không muốn tới lúc em già, mỗi ngày anh phải đẩy xe lăn đưa em đi ngắm hoàng hôn đâu…”
“Ai cần anh đẩy…”..Nhưng khoan đã, tôi bất chợt nhận ra ngụ ý trong lời anh.
“Anh nói gì?” Tôi quay người lại, nắm chặt tay áo anh: “Anh nói lại lần nữa đi.”
“Anh không muốn tới lúc em già, mỗi ngày anh phải đẩy xe lăn cho em. Mà anh hy vọng em có thể nắm tay anh, cùng anh đi khắp thế giới…”
Sẽ có sao? Sẽ có một ngày như thế sao?
Tôi và anh sẽ nhìn cùng trải qua những ngày an yên khi về gia cùng nhau, vuốt ve mái tóc màu hoa tiêu của nhau, đan tay nhau đi đến những vùng trời quen thuộc..
Tôi chưa từng cảm động đến vậy, nếu có thể có một ngày như thế, tôi nguyện ý đánh đổi tất cả.
“Thật sao?” Tôi hỏi: “Anh nói thật sao?”
“Thật.” Anh nói với tôi:
“Đồng ý với anh, cho dù xảy ra chuyện gì, đều phải ở bên cạnh anh… Ba năm sau, anh nhất định sẽ cưới em.”
Mùi hương nhẹ thoang thoảng vờn quanh
Tôi hôn anh, toàn tâm toàn ý.
Tòa lâu đài trong tôi, càng xây càng cao, tôi biết rõ có lúc nó sẽ sụp đổ, tôi sẽ không thể nào mà chạy thoát, nhưng tôi vẫn lừa chính bản thân mình mà chìm sâu vào giấc mộng đẹp anh tạo ra cho tôi.
Đôi môi cọ xát, nhẹ nhàng như cánh hoa lay động trên từng đợt sóng.
Tôi thấp giọng thì thầm:
“Em sẽ không rời xa anh…”
Giữa làn hơi nước trắng đục trong không gian mơ hồ, tiếng thở dốc của hai người vang lên..
Xuất phát từ việc bị anh khinh khi kỹ thuật trên giường, tôi liền đoạt lấy quyền chủ động của anh, ngón tay tôi trợt xuống phía dưới, cho đến khi dừng lại trước ngực anh.
Anh khẽ nhíu mày, không thể đoán được là cảm giác của anh bây giờ là khó chịu, hay thích thú. Tôi cúi mặt xuống, đầu lưỡi trượt nhẹ qua chiếc cổ trắng, xương quai xanh, hơi thở nóng rực chạy theo từng tấc da thịt anh…
Anh hít một hơi thật sâu, yết hầu trong cơn hưng phấn run rẩy từng đợt.
Tôi khẽ hôn lên ngực anh, cẩn thận cảm thụ từng rung động ở từng nơi kín đáo trên cơ thể anh.
Hởi thở của anh càng lúc càng dồn dập, tay anh luồn vào tóc tôi…
Cả người tôi nóng bừng, như rơi vào sương mù dày đặc, mơ mơ hồ hồ, hai tay vuốt ve trên cơ thể anh loạn nhịp, ngay cả hôn cũng loạn cả lên.
“Muốn em không, hử ?” Tôi thì thào bên tai anh, bắt chước anh, ngữ điệu mềm mại, vấn vương.
Anh ôm chặt lấy tôi, hung hăng hôn môi tôi, như giận không thể ăn tươi nuốt sống tôi.
Khi anh mạnh mẽ bá đạo tiến vào, xuyên đến nơi sâu nhất, từng tiếng rên rỉ phát ra, trong phòng liền xảy ra một trận mây mưa kịch liệt.
…
Lúc tôi và anh mới ở bên nhau, cho dù là đang nằm trong lòng đối phương, vẫn muốn ôm chặt hơn một chút..Cho dù mỗi ngày mở mắt ra đều có thể nhìn thấy nhau, vẫn cảm thấy không đủ, tình yêu của tôi và anh cũng giống như ngọn lửa, mãnh liệt mà bùng cháy.
Khi tất cả kết thúc, tôi dường như đã bị anh thiêu rụi thành tro, hai tay ôm lấy cánh tay anh mới chống đỡ nổi thân thể lung lay.
“Đau không em?” Anh vuốt ve tôi.
Tôi gượng cười, đối với sự nhiệt tình như lửa dữ dội của anh, tôi đã sớm quen rồi.
Anh ôm tôi ngồi vào bồn tắm, dùng nước ấm tắm cho tôi, khắp người tôi đâu đâu cũng là vết tích do anh để lại, vào những lúc như thế này, anh luôn luôn trở nên rất dịu dàng, anh dường như quên mất kẻ cầm thú một phút mốt trước cắn nuốt tôi không phải là anh.
Tắm xong, tôi và anh ôm nhau ngủ. Bất kể lúc nào tỉnh lại từ trong giấc mơ, tôi đều có thể cảm nhận được bàn tay tôi và anh nắm chặt, hai chiếc đồng hồ đôi một đen một trắng vẫn tích tắc không ngừng..
Tôi tin, anh yêu tôi, cho dù tình yêu này đi được đến bao nhiêu lâu cũng không quan trọng, quab trọng tôi biết hiện tại tình yêu ấy vẫn đang tồn tại vậy là đã đủ rồi!
ns216.73.216.238da2

